Giới thiệu các mẫu máy tính tiền chuyên dụng

Phần mềm và Thiết Bị Phục Vụ Cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Tạp Hóa, Cà Phê

Bạn đang có ý định mở quán cafe, quán ăn hay nhà hàng và muốn quản lý tốt nhân viên và quán của mình hãy trang bị cho quán 1 máy tính tiền thông minh. Máy tính tiền quán cafe hay máy tính tiền nhà hàng sẽ là công cụ không thể thiếu giúp cửa hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng cũng như giúp bạn quản lý thực đơn, lấy order của khách, tính tiền nhanh chóng và chủ động hơn trong việc tính toán và nhập nguyên vật liệu chế biến.

Phần mềm và Thiết Bị Phục Vụ Cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Tạp Hóa, Cà PhêMáy Tính tiền dùng cho quán cafe, nhà hàng

Một quán cafe, quán ăn sẽ cần máy tính tiền đặt ở quầy thu ngân để tính tiền cho khách. Nếu quán của bạn nhận order tại quầy thì nhân viên có thể thao tác tạo order trên máy tính tiền luôn. Còn nếu muốn nhận order tại bàn thì bạn cần cài đặt phần mềm quản lý quán nhà hàng, quán cafe, vào các máy tablet hoặc smartphone để nhân viên cầm theo ghi order. Các đơn order này sẽ được đồng bộ về máy tính tiền đặt ở quầy thu ngân để nhân viên thu ngân hoặc quản lý cửa hàng tính tiền cho khách.

1 . Máy tính tiền Cảm Ứng Cầm Tay Topcash QT-H10 Giá gián: 6.930.000 

Máy tính tiền cảm ứng cầm tay với kích thước màn hình 5.5 inch. QT-H10 có sẳn phần mềm quản lý bán hàng độc lập (bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn) không tốn phí sử dụng, phí cài đặt, phí hướng dẫn sử dụng… xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh, tích hợp sẳn bộ phận in phiếu 57mm kiểu in nhiệt

Phần mềm và Thiết Bị Phục Vụ Cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Tạp Hóa, Cà Phê

Máy POS QT-H10 được thiết kế trên nền tảng Android TM nên xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh. Máy có sẵn phần mềm quản lý bán hàng độc lập (bản quyền sử dụng phần mềm vĩnh viễn). Bạn không phải bỏ thêm tiền hay bất cứ một khoản phí nào cho việc sử dụng phần mềm, phí cài đặt, phí hướng dẫn sử dụng… Hầu hết các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay chạy trên máy tính PC hoặc trên nền tảng web. Nhưng với POS QT-H10 đã có sẵn phần mềm quản lý bán hàng đa dụng được cài đặt sẵn và hoạt động vĩnh viễn mà không phải mua gói phần mền mỗi tháng hay mỗi năm. Đây là điều khác biệt và nổi trội duy nhất của dòng máy tính tiền TOPCASH nói chung và POS QT-H10 nói riêng.

2. Máy tính tiền Cảm Ứng Topcash QT-66 (2018): Giá bán 9.240.000 

Là một trong những sản phẩm Topcash khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Về cơ bản, nó được thiết kế giống như một chiếc máy tính với màn hình cảm ứng 12 inch chống trầy xước, độ phân giải 800x600px Màn hình này có thể điều chỉnh lật lên hay xuống để phù hợp với chiều cao và góc nhìn của mỗi người dùng, hiển thị màu sắc khá trung thực. Giao diện ứng dụng popup hiển thị các thông tin mua hàng, tên sản phẩm, đơn giá, số lượng, bạn có thể dễ dàng thao tác bằng cách chạm tay trên màn hình.

Phần mềm và Thiết Bị Phục Vụ Cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Tạp Hóa, Cà Phê

QT-66 được thiết kế là một nền tảng “tất cả trong một” được chế tạo với công nghệ EPROM. Có hệ chương trình phần mềm quản lý bán hàng độc lập, cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh. Ưu điểm của công nghệ này sử dụng và không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows (phải sử dụng bản quyền phần mềm Windows) như các hệ máy PC-POS, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus” như các hệ máy PC-POS,… Được chế tạo trên công nghệ EPROM nên QT-66 hoạt động có tính ổn định rất cao, không hao tốn điện năng, kết cấu gọn nhẹ, không mất dữ liệu khi mất nguồn điện.

3. Máy tính tiền CASIO TE-8000F : Giá bán 19.000.000 

Máy tính tiền Casio TE-800F được cải tiến với màn hình màu LCD 5.7 inchs – 256 màu, nhiều dòng giúp người dùng dễ dàng thao tác và hoạt động nhanh chóng hơn, máy có khả năng quản lý 99 nhóm hàng, từ 200 – 9.999 mặt hàng sử dụng thông thường ngoài ra máy còn có khả năng quản lý từ 5.000 – 60.000 mặt hàng sử dụng bằng mã vạch, đặc biệt hơn nữa  với máy tính tiền Casio TE-8000F có thể sữ dụng theo 8 giá khác nhau cho mỗi sản phẩm như: Ngày, đêm, lễ, …

Phần mềm và Thiết Bị Phục Vụ Cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Tạp Hóa, Cà Phê

 Máy tính tiền Casio TE-8000F còn quản lý, theo dõi tồn kho từng mặt hàng (tên hàng hóa, số lượng). Ngoài quản lý hàng hóa, sản phẩm, máy còn có khả năng quản lý 100 đến 500 bàn / phòng karaoke khác nhau.

4. Máy bán hàng cảm ứng 2 màn hình HBAPOS 9000 : Giá bán 12.500.000 

Máy bán hàng cảm ứng Hbapos 9000 được thiết kế một cách khoa học nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của người dùng, với kiểu dáng đẹp, khung sườn chắt chắn, nặng, chóng rung. Đây là sản phẩm siêubền, kết hợp với các tính năng vượt trội thích hợp trong kinh doanh bán hàng của người dùng như

Phần mềm và Thiết Bị Phục Vụ Cho Nhà Hàng, Quán Ăn, Tạp Hóa, Cà Phê

Nhờ chế độ 2 màn hình cảm ứng nên giúp cho việc kinh doanh bán hàng thuận lợi và dể dàng hơn cụ thể như sau:

– Màn hình mặt trước dành cho người dùng cảm ứng điện dung, 15 inch. Với cảm ứng điện dung đa điểm nên giúp người dùng thực hiện các thao tác kinh doanh bán hàng trên màn hình một cách dể dàng và nhanh chóng, chỉ cần chạm, kéo bằngcác ngón tay như màn hình điện thoại.

Do cảm ứng điện dung trên màn hình nên việc sử dụng khá dể dàng mà không cần sử dụng đến “bàn phím máy tính” và “chuột

– Màn hình sau (Màn hình khách hàng) nằm đối diện kích thước 15,6 inch, không cảm ứng chỉ hiển thị nội dung của màn hình mặt trước, thông tin mà người dùng có thể diễn đạt cho khách hàng nhìn thấy như: Demo sản phẩm, tính tiền

 

preloader